Vinh danh Cựu sinh viên Topica thành đạt, cống hiến năm 2015

Với mục đích vinh danh những Cựu sinh viên thăng tiến, thành đạt trong sự nghiệp nhờ lĩnh hội được những kiến thức học với TOPICA, chuỗi sự kiện này bao gồm các hoạt động chính: Cuộc thi kỹ năng lãnh đạo, Vinh danh Cựu sinh viên thành đạt nhất, cống hiến nhất cho xã hội và Tri ân Cựu sinh viên cống hiến nhất cho hoạt động phong trào Topica.

Năm 2015 là năm thứ hai Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica tổ chức Chương trình vinh danh Cựu sinh viên thành đạt và cống hiến. Khác với năm 2014, năm nay Ban tổ chức tìm ra những Cựu sinh viên nổi bật nhất thông qua cuộc thi trải nghiệm kỹ năng.

IMG_8922.JPG
Thạc sĩ Nguyễn Thành Trung  – Phó Tổng Giám đốc Tổ hợp Công nghệ Giáo dục Topica phát biểu về ý nghĩa của Chương trình vinh danh Cựu sinh viên thành đạt, cống hiến năm 2015
IMG_9066 (1).jpg
Các Cựu sinh viên hào hứng với màn khởi động “xoa bóp”

Kết quả chung cuộc:

Giải thành đạt nhất phía Bắc: Anh Trần Hoài Nam – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển VNT.

Anh Nam chia sẻ rằng: “Nhờ tích cực hoạt động nhóm khi học với Topica, kỹ năng quản lý, lãnh đạo của anh đã cải thiện lên nhiều.”

Giải thành đạt nhất phía Nam: Anh Trương Tấn Khang – Trưởng phòng giao dịch kiêm Giám đốc Maritimebank Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Anh Khang vốn là một lập trình viên nhưng đã rẽ ngang sang ngành tài chính ngân hàng. Topica đến với anh một cách bất ngờ nhưng đúng thời điểm. Nhờ kiến thức thực tiễn thu được khi học với Topica, anh thăng tiến vượt bậc từ một nhân viên kinh doanh ngân hàng lên làm Trưởng phòng Giao dịch kiêm Giám đốc Maritimebank tại Quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan